Hoàn thành công trình Spa Dạ Yến Thảo

Nhân viên của Nam Thành đã phải tăng ca để kịp hoàn thành công trình Dự án Spa Dạ Yến Thảo sau gần một tháng thi công. Bàn giao đến tay gia chủ trong sự hài lòng, đây là một công trình không chỉ phục vụ thành viên của gia đình mà còn là nơi phục vụ các khách hàng đến chăm sóc sóc sức khỏe và làm đẹp nên đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, cơ sở vật chất phong phú. Nam Thành tự hào được Spa Dạ Yến Thảo mời đến thi công.

Đặc Điểm công trình Spa Dạ Yến Thảo

Sau khi nhận được dự án, đội ngũ kỹ thuật Poolspavietnam đã xuống trực tiếp dự án để khảo sát công trình, và đưa ra được bản vẽ phương án tối ưu khiến chị Yến rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật Poolspavietnam thiết kế thi công cung cấp hệ thống phòng xông hơi , máy xông hơi được xây dựng trong không gian spa.
Hệ thống thẩm mỹ viện & Spa Dạ Yến Thảo từ những ngày đầu tiên thành lập đến nay đã có được 1 vị thế nhất định trên thị trường spa. Đây cũng là 1 trong top 100 Spa uy tín nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng rất khó tính trong việc lựa chọn cơ sở vật chất của họ , Spa Dạ Yến Thảo đã lựa chọn vách gỗ thông phần Lan Nhập Khẩu, được lắp đặt ghế xông hơi do Nam Thành thực hiện, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ công trình và giá cả rất hợp lý.
Sau đây là một số hình ảnh thi công dự án Spa Dạ Yến Thảo:
cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (8)
cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (3)
cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (2)
cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (7)
cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (5)
cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (4)
————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THIẾT BỊ NAM THÀNH

  • Add: Liền Kề 840-DV19, Khu Đất Dịch Vụ Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0982 853 922
  • Email: Namthanhpool@gmail.com
  • Website: https://poolspavietnam.com.vn/
BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN – TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG!
Gọi ngay
Contact Me on Zalo