Bể Bơi Khách sạn Tirant 38 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Dự án

 • Phong cách

 • Tỉnh thành

 • Dự án bể bơi

 • Đơn vị thực hiện

 • Năm thực hiện

Bể Bơi Khách sạn Tirant 38 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những chủ khách sạn kinh doanh dịch vụ khách sạn tại những khu vực phố cổ luôn có 1 lượng khách du lịch ổn định đến từ Châu Âu và Mỹ. Vì thế, để tối đa trải nghiệm cho khách hàng với dịch vụ của mình, Khách sạn Tirant 38 Nam Ngư, Hoàn Kiếm quyết định xây dựng 1 dự án bể bơi trên tầng thượng, việc mà vốn đã rất quen thuộc với những khách du lịch Âu Mỹ.

Đặc Điểm Bể Bơi khách sạn Tirant 38 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách sạn của Chị Vân – Anh Hồ Anh nằm trên trên số 38 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trung tâm của thủ đô thành phố Hà Nội. Đây là một khách sản đầu tiên nằm trên phố cổ của Thủ đô, nép mình bên 36 phố phường và những địa điểm thu hút khách du lịch, khách sạn chỉ cách Nhà hát Lớn 800M.

Khách sạn Tirant có lẽ là một khách sạn 5 sao nổi tiếng của Thu đô Hà Nội,Đây là nơi thu hút khách đến ăn uống và tham quan du lịch, đặc biệt nơi đây chủ yếu là khách hàng nước ngoài nên đòi hỏi thiết bị phải hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

>>> Xem thêm nội dung liên quan: thiết kế hồ bơi gia đình

Tọa lạc tại trung tâm khu phố cổ Hà Nội
Tọa lạc tại trung tâm khu phố cổ Hà Nội

Ngoài các hạng mục kiến trúc mạng phong cách hiện đại thì những tiện ích nghỉ dưỡng ở đây cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, và Bể Bơi khách sạn Tirant nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các khách hàng ghé thăm tại đây.

Công ty Nam Thành tự hào khi được  chủ khách sạn lựa chọn là đơn vị lắp đặt và thi công toàn bộ thiết bị Bể Bơi cho công trình này. Bể Bơi khách sạn này được nằm trên tầng 10 của Tòa nhà, với diện tích rộng 250m2, đây là địa điểm Bơi lội và thư giãn vô cùng tuyệt vời dành cho du khách khi đến Tirant trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Bể bơi được xây dựng tại tầng 10 của tòa nhà
Bể bơi được xây dựng tại tầng 10 của tòa nhà

Nhờ trạng bị công nghệ lọc nước máy lọc thông minh đa tính năng mà Bể Bơi Tirant rất trong xanh, sạch sẽ không còn mùi hóa chất. Đồng thời với công nghệ lọc nước tiên tiến này, nước luôn đảm bảo độ sạch sẽ và an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, đây còn là bể bơi nướng ấm ngoài trời khi được trang bị máy gia nhiệt. Vì vậy, bất kể là mùa đông hay mùa hè, bạn đều có thể trải nghiệm bể bơi này.

Hình ảnh các du khách nước ngoài vui chơi bên bể bơi
Hình ảnh các du khách nước ngoài vui chơi bên bể bơi

>>> Tham khảo thêm: bản vẽ thiết kế hồ bơi


————————–

Đăng ký nhận mẫu bể bơi miễn phí

  NHẬN MẪU BỂ BƠI MIỄN PHÍ

   Dự án đã thi công

   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hỗ trợ trực tuyến : 0982 853 922
   Hotline Kỹ Thuật : 0962.890.222