Bể Bơi Khách sạn Tirant 38 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trong những ngày hè oi bức nóng nực, công ty Nam Thành đã đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp Bàn giao Bể Bơi cho chị Vân chủ khách sạn Tirant 38 Gia Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công trình lắp đặt đầy đủ thiết bị Bể Bơi hiện đại sau gần một tháng thi công. 

Đặc Điểm Bể Bơi khách sạn Tirant 38 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách sạn của Chị Vân – Anh Hồ Anh nằm trên trên số 38 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trung tâm của thủ đô thành phố Hà Nội. Đây là một khách sản đầu tiên nằm trên phố cổ của Thủ đô, nép mình bên 36 phố phường và những địa điểm thu hút khách du lịch, khách sạn chỉ cách Nhà hát Lớn 800M.

Khách sạn Tirant có lẽ là một khách sạn 5 sao nổi tiếng của Thu đô Hà Nội,Đây là nơi thu hút khách đến ăn uống và tham quan du lịch, đặc biệt nơi đây chủ yếu là khách hàng nước ngoài nên đòi hỏi thiết bị phải hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

 

Khach-san-Tirant-38-Gia-Ngu

(Tọa lạc tại trung tâm khu phố cổ Hà Nội)

Ngoài các hạng mục kiến trúc mạng đậm phong cách hiện đại thì những tiện ích nghỉ dưỡng ở đây cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, và Bể Bơi khách sạn Tirant nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Công ty Nam Thành tự hào khi được  chủ khách sạn lựa chọn là đơn vị lắp đặt và thi công toàn bộ thiết bị Bể Bơi cho công trình hấp dẫn này. Bể Bơi khách sạn này được nằm trên tầng 10 của Tòa nhà, với diện tích rộng 250m2, đây là địa điểm Bơi lội và thư giãn vô cùng tuyệt vời dành cho du khách khi đến Tirant trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Khach-san-Tirant-38-Gia-Ngu-thi-cong-be-boi-2

( Bể bơi được xây dựng tại tầng 10 của tòa nhà)

Nhờ trạng bị công nghệ lọc nước máy lọc thông minh đa tính năng mà Bể Bơi Tirant rất trong xanh, sạch sẽ không còn mùi hóa chất. Đồng thời với công nghệ lọc nước tiên tiến này, làn nước sẽ trở nên thanh khiết nâng cao sức khỏe cho làn da.

Bên cạnh đó Bể Bơi còn trang bị Máy gia nhiệt, bồn sục giúp cho tiện ích Bể Bơi được nâng cao, ngoài ra các hạng mục trang trí như đèn chiếu sáng, gạch ốp mosaic, và tiểu cảnh trang trí cũng được chủ đầu tư quan tâm. Tất cả đã được Poolspavietnam sử dụng một cách khéo léo gia tăng vẻ đẹp tinh tế cho Bể Bơi xứng tầm đẳng cấp cho Bể Bơi 5 sao tại Thủ Đô.

Khach-san-Tirant-38-Gia-Ngu-thi-cong-be-boi

(Hình ảnh các du khách nước ngoài vui chơi bên bể bơi)

==> XEM THÊM: Công trình bể bơi khách sạn Luxyry

—————————

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THIẾT BỊ NAM THÀNH

  • Add: Liền Kề 840-DV19, Khu Đất Dịch Vụ Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0982 853 922
  • Email: Namthanhpool@gmail.com
  • Website: https://poolspavietnam.com.vn/

BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN – TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG!

Gọi ngay
Contact Me on Zalo