Công trình Roses Villa – Homestay Hoa Hồng Tam Đảo

 • Dự án

 • Phong cách

 • Tỉnh thành

 • Dự án bể bơi

 • Đơn vị thực hiện

 • Năm thực hiện

Công trình Roses Villa – Homestay Hoa Hồng Tam Đảo
Hình ảnh công trình đang thi công
Hình ảnh công trình đang thi công

Trong những ngày hè oi bức, cuối tháng 5 năm 2019 vừa qua Công ty Nam Thành đã đẩy mạnh tiến độ thi công hoàn thành xuất sắc các hạng mục thi công dự án Bể Bơi Roses Villa, Homestay Hoa Hồng nằm ngay trên thành phố sương mù thứ 2 thuộc Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Đây được đánh giá là một trong những công trình nổi bật của công ty Nam Thành.

Đặc Điểm của Bể Bơi Roses Villa – Homestay Hoa Hồng Tam Đảo

Bể Bơi Roses Villa là Bể Bơi nhằm phục vụ khách hàng, có quy mô lớn. Chính vì thế, được trang bị đầy đủ thiết bị Bể Bơi chuyên dụng đồng thời còn có thêm những tiện ích khác nhằm gia tăng tính năng sử dụng và khai thác Bể Bơi một cách hiệu quả nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, gia tăng tiện ích khu vui chơi nghỉ dưỡng khi khách hàng ghé thăm nơi đây. Ông chủ Homestay đã thiết kế lắp đặt ngay hệ thống Bể Bơi hiện đại phục vụ thành viên gia đình mình và khách tham quan nơi đây. Nam thành tự hào là đơn vị lắp đặt cho công trình Bể Bơi tại nơi đây.

>>> Tham khảo thêm bài viết khác: bản vẽ thiết kế hồ bơi

Sau đây là hình ảnh thực tế trước và sau thi công mà Poolspavietnam đã ghi lại dành tặng khách hàng:

1.1

1.2

1

2

Đến với Bể Bơi Roses Villa mọi người sẽ được thoải mãi thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên đất trời, được thả hồn theo những áng mây trôi. Bể Bơi nhằm phục vụ khách hàng nên được trang bị đầy đủ tiện ích, máy móc hiện đại, hệ thống Bể sục và massage giúp khách hàng tận hưởng được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. 

Trao đổi với Poolspavietnam Ông chủ Homestay Hoa Hồng cho biết, Việc xây dựng Bể Bơi đã đem lại cho khách hàng ghé thăm nơi đây một không gian thư giãn đầy giải trí, được thả mình vào làn nước trong xanh, ngắm nhìn mây trời không gian thanh bình yên ả của thành phố sương mù thứ 2 tổ quốc dưới ánh nắng sớm mai hay là lúc xế chiều chắc chắn khiến cho Qúy khách có một trả nghiệm không thể nào quên.

3

4

7

8

11

==> Mời các bạn xem video review công trình bể bơi Roses Villa của chúng tôi:

———————-

Đăng ký nhận mẫu bể bơi miễn phí

  NHẬN MẪU BỂ BƠI MIỄN PHÍ

   Dự án đã thi công

   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hỗ trợ trực tuyến : 0982 853 922
   Hotline Kỹ Thuật : 0962.890.222