Cập nhật tiến độ công trình đang thi công Quý 1 năm 2023

 • Dự án

 • Phong cách

 • Tỉnh thành

 • Dự án bể bơi

 • Đơn vị thực hiện

 • Năm thực hiện

Cập nhật tiến độ công trình đang thi công Quý 1 năm 2023

Sau thời gian dài bị trì hoãn bởi đại dịch Covid, đầu năm 2023 là thời điểm “vàng”‘ để các chủ đầu tư khởi công xây dựng các công trình dân dụng trên toàn quốc. Đó cũng là lý do Nam Thành Pool & Sauna bận rộn ngay từ Quý 1 năm 2023 với nhiều công trình thiết kế và thi công bể bơi đẹp, chất lượng khắp các tỉnh thành trong Nam ngoài Bắc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ một số công trình Nam Thành để Quý khách hàng quan tâm tham khảo thông tin liên quan!

Dự án bể bơi tại biệt thự nghỉ dưỡng của DV Mạnh Tường

Là một diễn viên nổi tiếng và thành đạt, DV Mạnh Tường có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng của các công trình gia đình mình sử dụng. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, nam diễn viên đã tin tưởng lựa chọn Nam Thành Pool & Sauna là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói công trình bể bơi cho biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình mình tại Ivory Villass & Resort Hòa Bình.

Dự án DV Mạnh Tường Quý 1 năm 2023-1

Bản thiết kế khuôn viên biệt thự nghỉ dưỡng đẹp lung linh với hồ bơi ngoài trời

Xung quanh bể bơi, chủ đầu tư còn thiết kế thêm khu nghỉ ngơi, ghế nằm tắm nắng để đảm bảo mang lại sự thoải mái và trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất khi sử dụng! Công trình đã hoàn thiện xogn phương án thiết kế theo diện tích 70m2 của khu biệt thự và được anh Mạnh Tường ưng ý chốt duyệt.

Dự án DV Mạnh Tường Quý 1 năm 2023-2

Khảo sát công trình và gặp gỡ DV Mạnh Tường để lên phương án thiết kế thi công

Dự án DV Mạnh Tường Quý 1 năm 2023-3

Quá trình đào đất để tạo hình cho hồ bơi tại biệt thự của anh Mạnh Tường

Dự án DV Mạnh Tường Quý 1 năm 2023-4

Hiện tại, Nam Thành Pool & Sauna đã tiến hành lắp ráp cốt thép để tăng khả năng chịu lực và lắp đặt ống dẫn nước cùng hệ thống lọc nước tuần hoàn cho bể bơi.

Dự án DV Mạnh Tường Quý 1 năm 2023-5

Tiến hành đổ bê tông cho hồ bơi

Dự án DV Mạnh Tường Quý 1 năm 2023-6

Dự án hồ bơi ngoài trời cho biệt thư nghỉ dưỡng của DV Mạnh Tường đang trong giao đoạn hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ và những hình ảnh về siêu phẩm hồ bơi này đến Quý bạn đọc đang quan tâm sau khi chính thức bàn giao!

Dự án bể bơi tại Văn Lung – Phú Thọ

Mô hình xây dựng bể bơi kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khởi đầu Quý 1 năm 2023, Nam Thành Pool & Sauna đã nhận thiết kế và thi công cho bể bơi 4 mùa tại Văn Lung, Thị xã Phú Thọ để đảm bảo kịp thời điểm nắng nóng đang tới gần.

Dự án Văn Lung Quý 1 năm 2023-1

Mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh 4 mùa ngoài trời do Nam Thành thực hiện

Dự án Văn Lung Quý 1 năm 2023-2

Với diện tích lên tới 350m2, đây là công trình sử dụng công nghệ xử lý nước bằng điện phân muối lớn nhất mà Nam Thành thực hiện tại đô thị vệ tinh của Hà Nội nhằm đáp ứng mong muốn đảm bảo chất lượng nguồn nước của bể bơi, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ tại đây. Mời Quý bạn đọc cùng xem qua một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi đang thi công tại dự án Văn Lung!

Dự án Văn Lung Quý 1 năm 2023-3

Hiện tại, Nam Thành Pool & Sauna đã hoàn thành xong việc đào đất định hình cho bể bơi ngoài trời Văn Lung và đang chuẩn bị cho các công đoạn thi công tiếp theo!

Dự án bể bơi tại Lấp Vò – Đồng Tháp

Hồ bơi được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại luôn được các gia đình yêu thích bởi sự đơn giản nhưng tạo cảm giác tự do, thoải mái. Để tạo điểm nhấn với màu sắc đặc biệt cho hồ bơi có diện tích 160m2 tại Lấp Vò, Nam Thành Pool & Sauna tư vấn cho khách hàng sử dụng vật liệu đá dọc dưa cao cấp.

Dự án Lấp Vò Quý 1 năm 2023-1

Nam Thành lên ý tưởng thiết kế mẫu hồ bơi hiện đại ngoài trời cho chủ đầu tư

Dự án Lấp Vò Quý 1 năm 2023-2

Quá trình lắp ráp lòng thép thẳng đều và kiên cố để tăng độ chịu lực

Dự án Lấp Vò Quý 1 năm 2023-3

Hiện trạng thi công hồ bơi sau khi được đổ bê tông và chống thấm cẩn thận

Nam Thành cũng cung cấp cho công trình đầy đủ thiết bị chất lượng cao để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các tiện ích bao gồm sục nước Jacuzzi, tạo sóng nước bơi ngược dòng, công nghệ điện phân muối an toàn hơn cho sức khỏe và thiết kế đèn led trang trí vô cùng đẹp mắt.

Dự án bể bơi tại Bình Dương

Cập nhật quá trình thi công hệ thống ngầm cho bể bơi gia đình tại Bình Dương của Nam Thành Pool & Sauna. Công trình có diện tích chỉ 35m2 nhưng được đầu tư công phu với đầy đủ tiện ích và các thiết bị hiện đại như sục Jacuzzi, tạo sóng ngược cho dòng nước để tạo hiệu ứng sóng tự nhiên, công nghệ điện phân muối giúp làm sạch nước một cách an toàn, lắp đặt hệ thống đèn và thác nước để tăng tính thẩm mỹ cho hồ bơi.

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế và thi công do Nam Thành thực hiện, mời Quý bạn đọc cùng theo dõi!

Dự án Bình Dương Quý 1 năm 2023-2

Bản thiết kế hồ bơi ngoài trời trong khuôn viên kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

Dự án Bình Dương Quý 1 năm 2023-3

Lắp ráp thép và hệ thống ống dẫn nước tuần hoàn cho hồ bơi

Dự án Bình Dương Quý 1 năm 2023-4

KTS của Nam Thành thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và kỹ thuật

Dự án bể bơi cho Villa tại Yên Mỹ – Hưng Yên

Nam Thành Pool & Sauna tiếp tục đi vào thi công siêu phẩm bể bơi cho Villa đẹp nhất huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Với diện tích 120m2, chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, đồng thời cung cấp toàn bộ thiết bị hồ bơi, bồn sục và nhà xông hơi cho toàn bộ công trình. Cụ thể, dự án được gia chủ sử dụng đầy đủ các tiện ích:

 • Sục Jacuzzi
 • Tạo sóng bơi ngược dòng
 • Công nghệ điện phân muối
 • Hệ thống đèn và hệ thống nước nóng

Mời Quý khách hàng đang có nhu cầu chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế lung linh cùng quá trình thi công hoàn thiện bể bơi gia đình do Nam Thành Pool & Sauna thực hiện ngay dưới đây!

Dự án Yên Mỹ Quý 1 năm 2023-2

Mẫu thiết kế hồ bơi cho villa đẹp tại Hưng Yên do Nam Thành Pool & Sauna thực hiện

Dự án Yên Mỹ Quý 1 năm 2023-4

Quá trình lót móng đầm nền và gia cố bằng cốt thép đã thi công xong. Công trình đang được Nam Thành Pool & Sauna lắp đặt ống dẫn nước và hệ thống lọc nước tuần hoàn.

Dự án Yên Mỹ Quý 1 năm 2023-5

Hiện tại, Nam Thành Pool & Sauna đã hoàn thiện công đoạn đổ bê tông và bảo dưỡng bê tông cho công trình. Giai đoạn tiếp theo chúng tôi sẽ chống thấm tuyệt đối cho nền bê tông, sau đó tiến hành trang trí, lắp đặt thanh xả tràn, hệ thống lọc vào phòng kỹ thuật cũng như bổ sung các tiện ích quanh hồ bơi để bàn giao kịp tiến độ cho chủ đầu tư.

Dự án bể bơi tại Tân An – Tiền Giang

Với một khoảng sân nhỏ trong khuôn viên tư gia có diện tích khoảng 35m2, chủ đầu tư đã lên ý tưởng thiết kế một hồ bơi mini ngoài trở nhỏ xinh phục vụ sở thích bơi lội tại nhà cho các thành viên trong gia đình.

Dự án Tân An Quý 1 năm 2023-1

Nam Thành Pool & Sauna thiết kế bể bơi như một không gian thư giãn, vui chơi giải trí để cả gia đình nghỉ ngơi và cải thiện sức khỏe sau thời gian làm việc mệt mỏi. Bể bơi gia đình cũng là điểm nhấn đẳng cấp cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà.

Dự án Tân An Quý 1 năm 2023-4

Hiện tại, Nam Thành Pool & Sauna đã hoàn thiện việc đào đất định hình hồ bơi, xử lý xong nền móng kiên cố và chắc chắc, đồng thời xây tường bao thô cho công trình hồ bơi gia đình!

Dự án Tân An Quý 1 năm 2023-5

Giai đoạn tiếp theo, Nam Thành sẽ tiến hành lắp ráp cốt thép, lắp đặt ống dẫn nước và hệ thống lọc nước tuần hoàn bên dưới hồ bơi. Nếu thời tiết thuận lợi, chúng tôi sẽ đổ bể tông và chống thấm một cách tốt nhất để đảm bảo độ bền của công trình trong quá trính sử dụng!

Dự án bể bơi tại Quốc Oai – Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu cụ thể cũng như bản vẽ thiết kế hồ bơi do chủ đầu tư là anh Chiến cung cấp, Nam Thành Pool & Sauna đã có kế hoạch đến trực tiếp công trình để khảo sát và lên phương án thi công phù hợp nhất cho hồ bơi gia đình nằm trong khuôn viên căn biệt thự.

Dự án Quốc Oai Quý 1 năm 2023-1

Bản vẽ thiết kế hồ bơi gia đình anh Chiến tại Quốc Oai

Hiện tại, Nam Thành đã thi công xong một số hạng mục cơ bản cho công trình như đào đất để tạo hình dạng cho hồ, lót móng, đầm nền, làm cốt thép, lắp đặt ống dẫn nước và hệ thống lọc nước tuần hoà, đổ bê tông, bảo dưỡng và chống thấm.

Dự án Quốc Oai Quý 1 năm 2023-2

Công trình đang đi vào giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng như trang trí hồ bơi, lắp đặt thanh xả tràn và hệ thống lọc vào phòng kỹ thuật, bổ sung các tiện ích quanh hồ bơi… Chỉ thời gian ngắn nữa là chúng tôi có thể cập nhật những hình ảnh mới nhất của công trình này sau khi chính thức bàn giao!

Dự án bể bơi tại An Biên – Kiên Giang

An Biên – Kiên Giang được mệnh danh là một trong những mảnh đất trù phú bậc nhất miền Tây. Tại đây, Nam Thành Pool & Sauna đã tư vấn thiết kế và thi công cho công trình bể bơi gia đình nhà chú Bảy với diện tích khoảng 60m2. Bên cạnh đó, Nam Thành cũng hỗ trợ chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích cho bể bơi như tính năng sục Jacuzzi, công nghệ điện phân muối lọc nước hiện đại, trang trí đèn led…

Dự án Kiên Giang Quý 1 năm 2023-1

Hình ảnh thực tế của công trình nhà chú Bảy

Dự án Kiên Giang Quý 1 năm 2023-3

Quá trình thi công hiện vẫn đang trong giai đoạn xử lý nền móng, gia cố cốt thép chịu lực, đồng thời lắp đặt hệ thống ống dẫn nước và lọc nước tuần hoàn cho bể bơi. Tất cả các hạng mục đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chắc chắn để đảm bảo chất lượng công trình.

Dự án bể bơi tại Bạc Liêu

Với sự nhiệt tình và chu đáo của chủ nhà, Nam Thành Pool & Sauna đã tiếp nhận và lên ý tưởng thiết kế thi công hệ thống cơ điện ngầm tại bể bơi gia đình tại Bạc Liêu. Chúng tôi luôn tận tâm trong từng công đoạn, chú trọng và phân tích đánh giá kỹ lưỡng mọi phương án, chọn vị trí và tính toán chi tiết các vấn đề kỹ thuật cũng như chọn lựa các thiết bị chuyên dụng nhằm mang đến hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất!

Dự án Bạc Liêu Quý 1 năm 2023-1

Gặp mặt chủ đầu tư và khảo sát công trình biệt thự tại Bạc Liêu

Dự án Bạc Liêu Quý 1 năm 2023-3

Hệ thống đường ống ngầm là hạng mục quan trọng quyết định hoạt động của toàn bộ các thiết bị bể bơi khác và chất lượng nước của bể bơi. Vậy nên, đội KTS của Nam Thành luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn từ việc xử lý lớp nền, móng đến việc gia cố cốt thép đều đảm bảo đúng kỹ thuật và chắc chắn.

Dự án Bạc Liêu Quý 1 năm 2023-2

Việc lắp đặt các đường ống dẫn nước dưới nền và hệ thống lọc nước tuần hoàn cho bể bơi đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị cho quá trình đổ bể tông và xử lý lớn chống thấm đạt tiêu chuẩn về độ bền và an toàn!

Dự án bể bơi tại Hóc Môn

Đây là công trình nghỉ dưỡng độc đáo với kiến trúc mái lá, khuôn viên kết hợp với hồ cá coi và bể bơi hiện đại càng làm tăng thêm nét đẹp tự nhiên, ấn tượng và khác biệt. Nam Thành Pool & Sauna đã tiến hành thiết kế và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư, tiếp tục đảm nhận quá trình thi công hoàn thiện dự án với đầy đủ các tính năng như sục Jacuzzi, điện phân muối để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng!

Dự án Hoóc Môn 1 năm 2023-2

Bản vẽ thiết kế hồ bơi cho dự án nghỉ dưỡng tại Hóc Môn

Dự án Hoóc Môn 1 năm 2023-3

Diện tích hồ bơi này cụ thể là 13x4m. Trong đó, các hạng mục của công trình về cơ bản đã được hoàn thiện. Tiến độ hiện tại đã đổ bê tông xong, đang chờ bảo dưỡng và chống thấm để đi vào trang trí hồ bơi bằng đèn led cũng như lắp đặt những hệ thống tiện ích cuối cùng.

Dự án bể bơi cho biệt thự Vinhomes Green Villas

Với diện tích 8x3m, hồ bơi ngoài trời trong căn biệt thực tại Vinhomes Đại Mỗ do Nam Thành Pool & Sauna thiết kế và thi công vẫn sử hữu đầy đủ công năng hiện đại và tiện ích bậc nhất như: sử dụng nước nóng 4 mùa, tạo sóng bơi ngược dòng, công nghệ lọc nước bằng cách điện phân muối, sục Jacuzzi…

Dự án Vinhomes Đại Mỗ Quý 1 năm 2023-1

Hình ảnh bể bơi biệt thự trên bản vẽ thiết kế do Nam Thành thực hiện

Dự án Vinhomes Đại Mỗ Quý 1 năm 2023-2

 Công trình bể bơi không quá lớn nên thời gian thi công được Nam Thành triển khai chỉ khoảng 2 tháng. Dự kiến cuối tháng 3/2023, bể bơi gia đình này sẽ chính thức được bàn giao cho chủ đầu tư để đi vào sử dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh mới nhất liên quan đến dự án sau khi hoàn thiện!

—————————————————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ NAM THÀNH

► Email: Namthanhpool@gmail.com

► Website: https://poolspavietnam.com.vn/

► Fanpage: https://www.facebook.com/NamThanhPoolSpaVietnam

► Youtube: Nam Thành Pool and Sauna

—————–————–————–

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

 Địa chỉ: Trụ sở Miền Bắc: CTT10-20, Kiến Hưng luxury, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông , Tp. Hà Nội.

► Hotline: 0982 853 922

—————————————-

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

 Địa chỉ: 40, đường Khúc Hạo, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

► Hotline: 0969.703.222

—————————————-

CHI NHÁNH MIỀN NAM

 Địa chỉ: 69 đường Hoa Lan, Khu đô thị Hiệp Thành City, quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

► Hotline: 0962.890.222

Đăng ký nhận mẫu bể bơi miễn phí

  NHẬN MẪU BỂ BƠI MIỄN PHÍ

   Dự án đã thi công

   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hỗ trợ trực tuyến : 0982 853 922
   Hotline Kỹ Thuật : 0962.890.222