Website chính thức của PoolSpaVietNam.com.vn since 2011

Cải tạo – Nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi Hapulico

Ngoài việc lắp đặt thiết bị bể bơi, Poolspavietnam còn Cải tạo, nâng cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước bể bơi uy tín, hiệu quả và nhanh chóng. Tháng 4 năm 2019 Poolspavietnam đã cải tạo, nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi 4 mùa Hapulico tại 85 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội sau 6 năm đi vào hoạt động.

Tại sao phải xử lý lọc nước bể bơi?

Chất lượng nguồn nước bể bơi là tiêu chí rất quan trọng, cần thiết được quan tâm khi đánh giá về chất lượng bể bơi. Khi nào có được nguồn nước sạch sẽ an toàn mới giúp bể bơi trở thành nơi vui chơi lành mạnh và an toàn cho mọi đối tượng người dùng. Vì thế những lợi ích của công việc này càng khiến việc vệ sinh, xử lý nước trong mỗi bể bơi là cần thiết hơn.

 

 

Phòng máy bể bơi 4 mùa Hapulico

Nước sau khi kinh doanh do lượng khách quá đông vượt dự kiến thiết kế ban đầu ,nước chưa đạt được trong theo tiêu chuẩn . Hiểu được điều đó nên Poolspavietnam cung cấp dịch vụ cải tạo, nâng cấp, tư vấn và thi công nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi hiệu quả và an toàn, c mang lại chất lượng tốt nhất cho bể bơi ,chất lượng nước đảm bảo trong sạch ,công nghệ điện phân muối không dùng hóa chất clo ở đây được vận hành một cách tối ưu.khách hàng sẽ không cảm khó chịu bởi mùi clo như thường lệ …

 

 

Bể Bơi 4 mùa Hapulico được Poolspavietnam cải tạo và nâng cấp hệ thống lọc nước đạt chuẩn để đón mùa hè mới đảm bảo tiêu chí sạch và an toàn vệ sinh khi bơi lội.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế mà Poolspavietnam xử lý cho Bể bơi 4 mùa Hapulico.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ  NAM THÀNH

Hotline: 0982 853 922

BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN – TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG!

Gọi ngay
Contact Me on Zalo