Bể bơi khách sạn Goden Holiday – Hội An

Đặc Điểm bể bơi khách sạn Goden Holiday

Vừa vặn bàn giao Công trình Bể Bơi khách sạn Goden Holiday tại Hội An, Đà Nẵng. Bể Bơi không chỉ phục vụ nhu cầu Bơi lội thư giãn cho các thành viên trong gia đình mà còn phục vụ nhu cầu Bơi lội của nhân viên, và các khách hàng khi ghé thăm khách sạn nơi đây. Bể bơi rộng khoảng 18 x 5, với thiết kế khá đẹp. Xung quanh là những hàng cây xanh cao vút, những hàng ghế và phụ kiện trang trí cho Bể Bơi tạo không gian vui chơi vô cùng lý tưởng cho khách hàng ghi ghé thăm khách sạn.
Bể Bơi được trang trí các thiết bị vô cùng hiện đại, công nghệ làm sạch nước luôn giữ cho màu nước trong xanh và sạch sẽ. Không những thế các thiết bị phụ trợ đi kèm như Đèn chiếu sáng, thang lên xuống, gạch ốp mosaic và các phụ kiện kèm theo khiến cho Bể Bơi đẹp và hấp dẫn vô cùng.
Sau đây là một số hình ảnh Bể Bơi sau khi hoàn thành được nhân viên Nam Thành ghi lại:
Bể bơi khách sạn Goden Holiday Hội An được thiết kế phong cách hiện đại, đầy đủ các tính năng và tiện ích phục vụ khách hàng khi nghỉ dưỡng tại nơi đây. Bể bơi được Công ty Nam Thành lắp đặt với đầy đủ các Thiết bị chuyên dụng như Bình lọc cát, Máy bơm và toàn bộ các thiết bị khác đảm bảo Bể Bơi luôn có nguồn nước trong sạch cho khách hàng yên tâm khi đến nghỉ dưỡng tại nơi đây.
Công ty phát triển công nghệ Nam Thành là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng bể bơi, các mảng tập trung như thiết kế bể bơi biệt thự, với các phong cách bể bơi biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao.
—————————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THIẾT BỊ NAM THÀNH

  • Add: Liền Kề 840-DV19, Khu Đất Dịch Vụ Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0982 853 922
  • Email: Namthanhpool@gmail.com
  • Website: https://poolspavietnam.com.vn
BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN – TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG!
Gọi ngay
Contact Me on Zalo