Bể Bơi Anh Đức tổng giám đốc Huynhdai Thành Công

Vừa vặn bàn giao công trình Bể Bơi Anh Đức – Tổng giám đốc Huynhdai Thành Công sau gần 01 tháng được nhân viên kỹ thuật Công ty Nam Thành thi công. 
Bể Bơi sân vườn Gia Đình giúp tạo ra một không gian sống, trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa. Bể Bơi gia đình Anh Đức áp dụng công nghệ thiết kế xây dựng mới và tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng công trình, vấn đề thẩm mỹ trong kiến trúc. Chi phí Thi công thấp với thời gian xây dựng hoàn thiện được rút ngắn.

Đặc Điểm Bể Bơi Anh Đức Tổng giám đốc Huynhdai Thành Công

Bể Bơi anh Đức được xây dựng ngay trong vườn nhà có hình trái tim rất hấp dẫn, xung quanh là những cây dừa cao vút, Bể Bơi được trang trí với những thiết bị hiện đại, hệ thống lọc nước để giữ cho màu nước luôn được đảm bảo trong xanh và sạch sẽ.
Ngoài ra bể bơi còn được lắp đặt các thiết bị phụ trợ đi kèm như Đèn chiếu sáng, thang lên xuống, gạch ốp lát Mosaic và các thiết bị trang trí khác để giúp cho Bể Bơi thêm sinh động hấp dẫn, tạo cho người bơi cảm giác thoải mái nhất khi bơi.
Sau đây là 1 số hình ảnh Bể Bơi trước và sau khi hoàn thiện được nhân viên kỹ thuật Poolspavietnam ghi lại để tặng cho Qúy khách hàng:
Mùa nắng nóng đã đến, không biết Qúy khách hàng đã có dự định gì mình chưa? Bạn nghĩ sao khi cải tạo và chăm chút và cải tạo khuôn viên cho sân vườn nhà mình, Chúng ta cùng tạo 1 sân chơi cho các bé và một không gian thư thái, trong lành cho chính bản thân và những thành viên trong gia đình mình sau những giờ làm việc lao động vất vả. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc thiết kế, hay chi phí cho một Bể Bơi gia đình thì còn chần chừ gì nữa, Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7.
———————-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THIẾT BỊ NAM THÀNH

  • Add: Liền Kề 840-DV19, Khu Đất Dịch Vụ Hàng Bè, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0982 853 922
  • Email: Namthanhpool@gmail.com
  • Website: https://poolspavietnam.com.vn/
BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN – TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG!
Gọi ngay
Contact Me on Zalo