Website chính thức của PoolSpaVietNam.com.vn since 2011

Tư vấn xây dựng phòng xông hơi riêng của bạn

Tư vấn xây dựng phòng xông hơi riêng của bạn

Lập kế hoạch bố trí phòng xông hơi:

Chỗ ngồi – cho phép đủ chỗ cho tuy số lượng người sẽ sử dụng phòng – thiết kế ghế ngồi có thể nằm xuống khi xông nếu bạn có đủ không gian

phong-xong-hoi-tap-the

Của phòng : bạn có thể sử dụng một cánh cửa buồng tắm vòi sen bằng kính có khả năng chịu nhiệt cao, hoặc một cửa phòng xông hơi của NamThanh.

Đường ống hơi – đường ống phân phối hơi nước dùng ống nhiệt ,có khả năng chiu nhiệt độ cao của hơi nước , nhớ rằng điểm cuối cùng của điểm ra hơi nước sẽ rất nóng do đó tốt nhất là giữ nó cách xa bàn chân người bạn một khoảng cách nhất định ,để tránh gây bỏng khi xông.

Đèn – bạn sẽ cần  đèn điện áp thấp cho các phòng xông hơi – bạn cũng có thể có hai mức khác nhau của ánh sáng, tươi sáng để làm sạch, mềm để tắm, hoặc thậm chí liệu pháp ánh sáng màu.

Thông gió – không có nhu cầu về thông gió đặc biệt trong phòng xông hơi, tuy nhiên các khu vực bên ngoài các phòng xông hơi sẽ cần có hệ thống thông gió tốt để hơi nước sẽ thoát ra khỏi cửa khi bạn mở nó.

Máy xông hơi  – máy xông hơi cần phải được nằm trong một khu vực khô và dễ tiếp cận trong vòng 5m của phòng xông hơi, ví dụ như trong một cái tủ, gác xép hoặc garage – khu vực cần cung cấp nước,

Quy hoạch xây dựng:

Sàn – như với một bồn tắm, sàn cần phải được chống thấm tốt,đánh dốc về nắp thu nước và thoát về đường thoát chung của nhà.

Tường – có thể được xây dựng trong các khối hoặc studwork hay bất kỳ cấu trúc ổn định khác, sau đó lót bằng bảng gạch ốp bằng sẵn sàng cho kết thúc cuối cùng.

Ghế dài – mua những từ Nam Thành hoặc xây dựng trong cùng một cách như các bức tường và phù hợp với bảng gạch ốp .

Gạch – có thể lựa chọn nhiều mấu mã và chất liệu khác nhau tùy sở thich và kinh phí bạn lựa chon: từ gạch ốp nát đơn thuần  ,đá ốp ,hay gạch men mordaix men kính

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn : 0982.853.922

Giỏ hàng
Gọi ngay