Trang chủ | Kinh nghiệm thiết kế thi công | Lợi ích của tắm hơi
18/06/2015

Lợi ích của tắm hơi

Lợi ích của tắm hơi

10 lợi ích sức khỏe hàng đầu sử dụng phòng tắm hơi

 • Làm giảm căng thẳng
 • Nới lỏng cơ bắp – Xoa dịu nhức & Pains
 • Flushes Độc tố
 • Da Nhờn Da
 • Gây ra một giấc ngủ sâu hơn
 • Lợi ích giải trí và xã hội
 • Cải thiện hiệu suất tim mạch
 • Burns Calories
 • Chống Bệnh tật
 • Cảm Thấy Tốt
 1. Làm giảm căng thẳng

Việc một số lợi ích trích dẫn nhiều nhất của người tắm xông hơi. Các nghiên cứu y khoa cho thấy rõ sự căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Trong thực tế, phần lớn các bệnh là liên quan đến căng thẳng thần kinh. Sauna cung cấp giảm căng thẳng trong một số cách:

 • Đó là một nơi ấm áp, không gian yên tĩnh mà không có bất kỳ phiền nhiễu. Khi chúng ta nói, “bước vào một phòng tắm hơi  và đóng cửa  phần còn lại của thế giới.”
 • Sức nóng của phòng tắm hơi thư giãn cơ thể, cải thiện lưu thông và kích thích việc phát hành endorphins – cảm giác tự nhiên rất tốt của cơ thể – “. Sau khi tắm hơi ” đem lại một cảm giác thật sảng khoái và tuyệt vời
 1. giãn cơ – Làm dịu nhức & Pains

Dưới nhiệt độ cao cơ thể giải phóng endorphins. Endorphins có thể có một tác dụng an thần nhẹ .thú vị và khả năng làm giảm đau viêm khớp ( đau nhức cơ bắp từ một tập luyện thể chất cường độ cao).

Nhiệt độ cơ thể tăng lên từ sức nóng của phòng tắm hơi, làm cho các mạch máu giãn nở và lưu thông tăng lên. Các lưu lượng máu tăng lên làm tăng tốc quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể – làm dịu cơn đau nhức và đẩy nhanh tiến độ của việc chữa lành các vết cắt và vết bầm tím.

Sau hoạt động thể thao, sử dụng nhiệt và hơi nước của phòng tắm hơi để thư giãn cơ bắp bằng cách giúp giảm căng thẳng cơ bắp và loại bỏ axit lactic và các chất độc khác.

 1. Flushes Độc tố

Trong lối sống hiện nay, nhiều người trong chúng ta không tích cực đổ mồ hôi trên một cơ sở hàng ngày. Sâu đổ mồ hôi có nhiều lợi ích sức khỏe. Thường xuyên tắm hơi tắm cung cấp các lợi ích thu được từ mồ hôi sâu.

Trong sức nóng của phòng tắm hơi, nhiệt độ cơ thể cốt lõi bắt đầu tăng, các mạch máu giãn ra, gây tăng lưu lượng máu. Khi nhiệt từ di chuyển máu về phía bề mặt da và nhiệt độ cơ thể tăng lên, hệ thống thần kinh của cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến hàng triệu tuyến mồ hôi bao phủ cơ thể và bạn bắt đầu đổ mồ hôi. Sản xuất mồ hôi là chủ yếu để làm mát cơ thể, và bao gồm 99% nước nhưng mồ hôi sâu trong một phòng tắm hơi có thể giúp giảm hàm lượng chì, đồng, kẽm, niken, thủy ngân và các chất hóa học – tất cả các chất độc thường được vớt lên từ môi trường của chúng tôi.

Không thiếu những cuốn sách của các bác sĩ và các học viên cũng như mời chào về những lợi ích của giải độc cơ thể chúng ta. Như nhiều bác sĩ sẽ làm chứng và một lý do lớn cho sự phổ biến của các phòng xông hơi nói chung, phòng tắm hơi là một trong những biện pháp tốt nhất để giải độc cho cơ thể chúng ta.

 1. Da Nhờn Da

Phòng tắm xông hơi là một trong những phương pháp điều trị sức khỏe & sắc đẹp lâu đời nhất và nổi tiếng nhất cho da. Khi mồ hôi sâu xảy ra, da được làm sạch và các tế bào da chết được thay thế, giữ cho làn da của bạn trong tình trạng tốt.

Mồ hôi nước súc vi khuẩn ra khỏi lớp biểu bì và ống dẫn mồ hôi. Cleansing của các lỗ chân lông giúp cải thiện lưu thông mao mạch và làm cho da mềm mại, đẹp xuất hiện. Tiến sĩ Ben H Douglas, một giáo sư tại Đại học Y khoa Mississippi và là tác giả của “Ageless: Sống trẻ lâu hơn,” tiểu bang “. Đổ mồ hôi là một cách để tiếp thêm sinh lực cho da gần như cách thực hiện một cơ sinh lực nó” Ông tiếp tục giải thích, khi bạn đổ mồ hôi, các cao điểm của chất lỏng để da “tắm tế bào da với một chất lỏng giàu chất dinh dưỡng”, mà “lấp khoảng trống xung quanh các tế bào” và thậm chí plumps lên nếp nhăn nhỏ. Ông nói rằng các chất dinh dưỡng và khoáng chất trong mồ hôi “là rất cần thiết để duy trì cấu trúc collagen của da.” Như vậy, tắm làn da của bạn trong mồ hôi trên khuông nhạc thường xuyên ra khỏi suy giảm collagen có kết quả trong các nếp nhăn và chùng xuống.

Bằng cách liên tục xả nước thải cơ thể thông qua các tế bào riêng lẻ, một trong những cuối cùng mang lại sức sống, giai điệu và ánh sáng khỏe mạnh cho làn da.

Tắm hơi không phải là một cách chữa mụn trứng cá, nhưng thường giúp do làm sạch sâu nó cung cấp từ một giọt mồ hôi sâu (làm sạch các lỗ chân lông từ trong ra ngoài).

 1. gây ra một giấc ngủ sâu hơn

Nghiên cứu cho thấy một giấc ngủ sâu hơn có thể dẫn đến việc sử dụng phòng tắm hơi. Ngoài việc phát hành endorphins, khi nhiệt độ cơ thể được nâng lên vào lúc chiều tối, nó sẽ rơi vào lúc đi ngủ, tạo thuận lợi cho giấc ngủ. Nhiều người tắm xông hơi trên toàn thế giới tout giấc ngủ sâu họ gặp sau khi sử dụng phòng tắm hơi.

 1. Lợi ích giải trí và xã hội

Trong khi các lợi ích xã hội là rất hiếm khi chào hàng, không nên coi thường. Tắm hơi có thể là một cá nhân riêng tư hoặc rút lui một môi trường thư giãn cho xã hội với gia đình và bạn bè. Môi trường phòng tắm hơi là lý tưởng cho sự cởi mở, cuộc trò chuyện yên tĩnh và thân mật.

 1. Cải thiện hiệu suất tim mạch

Trong sức nóng của phòng tắm hơi, da nóng lên và nhiệt độ cơ thể tăng lên. Để đáp lại sự nhiệt, các mạch máu gần da giãn ra và cung lượng tim tăng lên.Nghiên cứu y học cho thấy nhịp tim có thể tăng từ 60-70 / phút. đến 110-120 / phút. trong phòng tắm hơi (140-150 tắm rửa chuyên sâu hơn), và thường có thể chìm xuống dưới mức bình thường sau giai đoạn giảm nhiệt. Với việc sử dụng phòng tắm hơi thường xuyên, chúng tôi không chỉ đào tạo cơ tim và cải thiện nhịp tim đầu ra / tim, nhưng chúng tôi cũng tích cực ảnh hưởng đến hệ thống quản lý.

Điều hòa tim mạch hơn nữa xảy ra khi các phòng tắm hơi được thực hiện trong nhiều “hiệp”, với các phiên trong phòng tắm hơi cách nhau bởi một Tắm vòi sen hay ngâm mình vào một hồ bơi mát hoặc hồ. Mỗi lần bạn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ (từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại) , nhịp tim của bạn tăng lên nhiều như 60% – so sánh với tập thể dục vừa phải.

 1. Burns Calories

Tuyên bố lạ lùng thường được thực hiện bởi một số người bán tắm hơi (chủ yếu là hồng ngoại) để thúc đẩy các phòng xông hơi như một công cụ giảm cân. Trong khi một số cá nhân có thể trải nghiệm một lượng lớn calo bị đốt cháy ban đầu – đặc biệt là những cá nhân trong tình trạng nghèo – trong dài hạn, phòng tắm hơi được chỉ đơn giản là đối xử như một công cụ trong kho vũ khí của chúng tôi để đốt cháy calo bổ sung.

Quá trình đổ mồ hôi chính nó mất rất nhiều năng lượng. Năng lượng mà có nguồn gốc từ việc chuyển đổi chất béo và carbohydrate trong một quá trình đốt cháy calo. Theo các nghiên cứu y học quân đội Mỹ (phường Dean, MD), “Một người vừa lạnh có thể dễ dàng mồ hôi trên 500 gram trong một phòng tắm hơi trong một phiên duy nhất, tiêu thụ gần 300 calo trong quá trình này.”

Các cơ thể tiêu thụ năng lượng bằng cách tăng tốc hoạt động của tim (phần tim mạch). Khi hoạt động của tim tăng, đòi hỏi nhiều oxy hơn, cơ thể chuyển đổi nhiều calo thành năng lượng.

 1. Chống Bệnh tật

Nghiên cứu y học cho thấy tắm hơi Đức xông hơi giảm đáng kể tỷ lệ mắc các bệnh cảm lạnh và cúm. Khi cơ thể tiếp xúc với sức nóng của một phòng tắm hơi và hơi nước (truyền thống), nó tạo ra các tế bào máu trắng nhanh hơn, từ đó giúp chống lại bệnh tật và tiêu diệt virus.

Phòng tắm hơi có thể làm giảm tắc nghẽn xoang cảm lạnh hoặc dị ứng, đặc biệt là khi được sử dụng với hơi nước (thêm bạch đàn để các nước để tăng lợi ích và hưởng thụ). Các hành động hơi hơi nước giúp làm sạch lên tắc nghẽn khó chịu và là một phần tuyệt vời của các kinh nghiệm phòng tắm hơi Phần Lan.

 

CÁC TIN KHÁC

Xử lý không khí cho hồ bơi trong nhà hiệu quả nhất Xử lý không khí cho hồ bơi trong nhà hiệu quả nhất
Kiến thức xây dựng bể bơi

Xử lý không khí cho hồ bơi trong nhà hiệu quả nhất

Hiện nay, khi tình hình không khí nóng lên, không chỉ con người mà môi trường cũng cần được bảo vệ. Trong đó, việc xây...
Chi tiết
Top xu hướng thiết kế, xây dựng bể bơi hot năm 2022 Top xu hướng thiết kế, xây dựng bể bơi hot năm 2022
Kiến thức xây dựng bể bơi

Top xu hướng thiết kế, xây dựng bể bơi hot năm 2022

Có thể nói, nhu cầu sử dụng bể bơi của mọi người ngày càng cao. Tuy nhiên, loại bể nào đang là xu hướng thiết...
Chi tiết
Thiết Kế Bể Bơi Công Cộng – Tất Tần Tật Thông Tin Bạn Cần Biết Thiết Kế Bể Bơi Công Cộng – Tất Tần Tật Thông Tin Bạn Cần Biết
Kinh nghiệm thiết kế thi công

Thiết Kế Bể Bơi Công Cộng – Tất Tần Tật Thông Tin Bạn Cần Biết

Bể bơi công cộng – Một trong những địa điểm lý tưởng để rèn luyện sức khỏe, nơi giải trí mát lành trong những ngày...
Chi tiết
Thiết Kế Xây Dựng Bể Bơi Kinh Doanh – Những Điều Bạn Cần Biết Thiết Kế Xây Dựng Bể Bơi Kinh Doanh – Những Điều Bạn Cần Biết
Kinh nghiệm thiết kế thi công

Thiết Kế Xây Dựng Bể Bơi Kinh Doanh – Những Điều Bạn Cần Biết

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng bể bơi kinh doanh nhưng còn băn khoăn rất nhiều vấn đề ? Thủ tục, chi...
Chi tiết
5 sai lầm thường gặp khi làm bể bơi 5 sai lầm thường gặp khi làm bể bơi
Kinh nghiệm thiết kế thi công

5 sai lầm thường gặp khi làm bể bơi

Những năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế và xây dựng bể bơi ngày một tăng cao. Theo xu hướng xây dựng, những bể...
Chi tiết
Vì sao hồ bơi trong nhà ngày càng phổ biến? Vì sao hồ bơi trong nhà ngày càng phổ biến?
Kiến thức xây dựng bể bơi

Vì sao hồ bơi trong nhà ngày càng phổ biến?

Xây dựng hồ bơi trong nhà là một trong những kiểu dáng vô cùng hiện đại và được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay....
Chi tiết

NHẬN MẪU BỂ BƠI MIỄN PHÍ

  Dự án đã thi công

  Bản đồ đường đi
  Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
  Chat với chúng tôi qua Facebook
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Hỗ trợ trực tuyến : 0982 853 922
  Hotline Kỹ Thuật : 0962.890.222