Website chính thức của PoolSpaVietNam.com.vn since 2011

Thiết kế hồ bơi gia đình nhỏ

Ngày nay, nhiều hộ gia đình có điều kiện ở Việt Nam đã mong muốn xây dựng cho mình một khu vui chơi nho nhỏ trong khuôn viên gia đình nhà mình. Và 1 chiếc bể bơi là sự lựa chọn của nhiều người, vừa là nơi giải trí, tăng sự gắn kết giữa các thành viên, vừa là nơi rèn luyện sức khỏe. Và với diện tích của những thành phố lớn thì không phải đại gia nào cũng có đủ diện tích để xây một khuôn viên rộng . Khi đó buộc lòng họ phải chọn những thiết kế hồ bơi gia đình nhỏ hơn để phù hợp với khuôn viên không gian gia đình nhà mình.

cong-trinh-ngoc-linh (6)

Vì sao, xây dựng một hồ bơi trong khuôn viên gia đình được nhiều người lựa chọn

Với đa số chúng ta, sống trong môi trường đô thị và có khuynh hướng hưởng đến làm sao để sử dụng tối đa diện tích xung quanh khu vườn nhà mình, các chủ sở hữu vẫn muốn những không gian này để chứa các mục đích sử dụng đa năng- kết hợp cả nhu cầu chức năng và thẩm mỹ.

Mong muốn của chủ nhà phù hợp với mọi thứ đã gây áp lực lên lượng không gian có sẵn cho các bể bơi truyền thống, vì vậy các bể nhỏ đang trở nên phổ biến

lemon-bavi-and-resot (2)Những lưu ý khi xây dựng hồ bơi trong khuôn viên gia đình

Theo các chuyên gia phong thủy, khi xây dựng hồ bơi gia đình cần lưu ý những điểm sau

kiến thiết bể bơi: bể bơi hiện nay số nhiều hình dáng khác nhau như bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục…. phổ biến những hồ bơi có các cạnh nhọn không có được khuyến khích vì nó không tồn tại xuất sắc cho nhà của các bạn xét về mặt tử vi. Nếu xây đắp hồ bơi trong nhà thì bạn nhất định phải là hình đa giác & hãy đặt các chậu cây cỏ ở các góc để giảm độ sắc nhọn của các góc cạnh. Độ lớn của hồ bơi: bể bơi quá lớn sẽ chèn ép sinh khí và đưa tới năng lượng xấu cho ngôi nhà. thế nên xây hồ bơi có diện tích phù hợp với ngôi nhà, để đón lộc may, tài lộc. chỗ đứng hồ bơi: tốt nhất nên xây dựng hồ bơi sân vườn. mặc dù vậy, không nên đặt chúng quá gần ngôi nhà vì hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng cũng tương tự vận may các member trong nhà.

Cong-trinh-nha-khach-Nguyen-Tri-Phuong-1

Hồ bơi nên được thiết kế theo hướng đông nam hoặc đông khoảng cách tốt nhất là 3m tính từ ngôi nhà. xây dựng động cho hồ bơi: không tồn tại nên thi công bể bơi có dòng nước quá tĩnh lặng tương tự ao tù đọng là không có xuất sắc. điều đó mang tính giống như sự trì trệ trong cuộc sống thường ngày. tạo thành hiệu ứng sống vỗ như nước đang vận động là cực tốt. Nên kiến thiết cho nước chảy vào nhà như mang tài lộc đến.

 

 

 

Giỏ hàng
Gọi ngay