Website chính thức của PoolSpaVietNam.com.vn since 2011

Thiết bị bể bơi có đắt không

Giá thiết bị bể bơi hiện nay đã giảm đi đáng kể so với trước đây, với một bể bơi có rất nhiều thiết bị hiện đại thì việc giá rẻ thôi là chưa đủ mà còn phải xứng tầm với khu nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng hàng ngày.

Binh-loc-Astralpool-D650

Vì sao cần thiết bị bể bơi tốt?

Người xưa có câu” nồi nào úp vung đó” nên khi bạn đã quyết định xây dựng bể bơi thì bạn nên chọn thiết bị bể bơi đủ tốt chứ đừng chọn hàng giá rẻ để rồi sau một thời gian ngắn sử dụng, những thứ như máy bơm bể bơi hay các thiết bị khác cứ lần lượt hỏng thì chắc bạn sẽ tức tối đến mức không còn máu lên não nữa.

Hồ bơi gia đình

Các thiết bị tốt nhất luôn giúp bạn có một thời gian thư giãn tốt nhất hơn cả những dịch vụ bể bơi kinh doanh vì bạn và gia đình sẽ được tư do trong không gian riêng của mình mà không phải lo lắng về sức khỏe vì môi trường nước trong các hồ bơi kinh doanh không hề được đảm bảo một cách ổn định.

Giá thiết bị bể bơi tốt liệu có đắt ?

Khu vực bể bơi gia đình vốn là một khu vực đặc biệt với nhiều trang thiết bị mà ở đây mức giá rất khác nhau, tùy thuộc vào những người có nhu cầu thi công bể bơi. Các trang thiết bị này bao gồm:

Máy bơm nước bể bơi.

Máy bơm nước bể bơi là một trong những thiết bị hồ bơi quan trọng bậc nhất trong khu vực hồ bơi của toàn bộ khu bể bơi.Nhiệm vụ chính của những chiếc mày bơm này là bơm nước ra khỏi khu bơi lội khi nước quá bẩn trước khi tiếp tục đưa nước vào bể bơi để tiếp tục quá trình tắm dưới bể bơi của mọi người.

Máy bơm Kripsol1HP

Một máy bơm bể bơi tùy vào công suất và chất lượng cao thì có giá từ 2 triệu trở nên, nếu mua hàng kém chất lượng nó sẽ ở dưới mức đó. Các thiết bị đi kèm thông thường có ống hút nước bể bơi, ống này có thể mua với giá 20 nghìn 1 mét dài hoặc hơn tùy vào chất lượng, nếu nó tốt thì giá chắc chắn sẽ cao hơn.

Thông thường một bể bơi với diện tích lớn hơn 50m vuông sẽ cần 2 đến 3 máy bơm để đảm bảo rằng bể bơi có đủ lượng nước đầy trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Bình lọc bể bơi.

Bình lọc bể bơi là một thiết bị quan trọng góp phần lọc nước khi nước bắt đầu bẩn hơn bình thường. Nước bẩn sẽ sinh nhiều vi khuẩn, gây mất mỹ quan hồ bơi, không những vậy nó còn gây ra một số vấn đề về sức khỏe nếu tắm trong đó các bệnh về da sẽ ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ của bạn.

Bình lọc cát TA 60D

Chiếc bình lọc nước bể bơi bằng cát có thể giúp chủ hồ bơi tiết kiệm chi phí, cũng như làm thay việc thay nước hàng ngày, với mức nước như vậy, bạn sẽ khó có thể chi tiền cho nguồn nước bể  bơi này. Và thiết bị lọc bể bơi trên thị trường thường có giá tùy theo chất lượng sản phẩm. Giá trung bình của bình lọc bể bơi cát dao động trong khoảng 2 triệu đồng.

Thang bể bơi.

Một thiết bị bể bơi nên có khi bạn cần đó là thang bể bơi, trang bị này rất cần thiết bởi nó đảm bảo an toàn khi bơi lội từ dưới nước lên trên bờ, nếu chẳng có thang, chúng ta bơi rồi bị trượt rút thì hậu quả vô cùng khó lường.

Chổi dọn vệ sinh bể bơi

Thường bể bơi sẽ có 2 thang ở đối diện nhau, nhằm tạo lối đi cho 2 người cùng bơi với nhau, thang inox bể bơi thường có giá 3 triệu một bộ 2 cánh và 1,5 triệu với thang 1. Chất lượng cũng là vấn đề khi thang bể bơi bằng inox 506 và  304 có giá cao hơn các loại khác.

Và thiết bị vệ sinh bể bơi.

Một bể bơi sạch sẽ không thể thiếu dụng cụ vệ  sinh bể bơi, gồm nhiều món như gậy kều rác, vợt,… những dụng cụ này sẽ chẳng tốn mấy chi phí cho bạn. Khoảng 500 nghìn bạn đã có những thiết bị vệ sinh bể bơi tốt rồi.

Tính trung bình mỗi gia đình chỉ cần số tiền hơn 10 triệu để sở hữu những trang thiết bị bể bơi chất lượng này để làm sạch sẽ nguồn nước, tránh vi khuẩn cho bể bơi ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và người thân. Hãy thông minh lựa chọn một giải pháp an toàn hơn khi đỡ phải lo lắng về sức khỏe của mình.

 

Giỏ hàng
Gọi ngay