Website chính thức của PoolSpaVietNam.com.vn since 2011

Dụng cụ vệ sinh bể bơi hồ bơi cần thiết

Xây dựng bể bơi mini trong khuôn viên nhà ở đang là xu hướng của nhiều hộ gia đình. Bể bơi trong nhà rất tiện lợi để các thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe dẻo dai và thư giãn mọi lúc. Vậy dụng cụ vệ sinh bể bơi hồ bơi cần thiết gồm những gì

Dọn dẹp và sắp xếp bể bơi hay lau chùi và vệ sinh hồ bơi là cách đảm bảo những điều kiện sạch sẽ trong bể bơi, hồ bơi, bồn tắm, nhà tắm công cộng…

Chất gây ô nhiễm gây bệnh là mối quan tâm lớn nhất trong những bể bơi. các tác nhân gây bệnh y tế công cộng sở hữu thể có mặt trong những bể bơi như virus, vi khuẩn, động vật nguyên sinh và nấm.

Phương pháp vệ sinh môi trường bao gồm lọc để loại bỏ các chất ô nhiễm, khử trùng để tiêu diệt vi sinh vật, lau chùi bơi để giảm thiểu việc sử dụng các chất gây ô nhiễm vào trong nước hồ bơi, và kiểm tra thường xuyên của nước hồ bơi, bao gồm cả mức độ clo và pH. các thiết bị cần thiết để làm sạch vệ sinh khử khuẩn cho bể bơi hồ bơi tiêu chí, bao gồm :

– Vợt vớt lá: vớt lá và các loại rác nổi trên mặt hồ bơi

– Vợt vớt rác: vớt các loại rác nhỏ hơn

– Bàn chải chùi hồ: thiết kế để sở hữu thể làm sạch đến từng góc hồ bơi

– Bàn chải chà rêu: đánh bật ngay cả các loại rêu cứng đầu nhất

– Đầu hút đáy: thiết kế hưu ích để hút tất cả những chất bẩn nằm dưới đáy hồ

– Ống mềm: dài từ 9-15m, ống mềm được nối vào đầu hút đáy để dễ dàng vươn đến mọi điểm xa nhất của đáy hồ

– Thanh nhôm: gắn được vào tất cả những thiết bị vệ sinh: bàn chải, vợt, đầu hút đáy. Thanh nhôm được thiết kế 2 đoạn sở hữu thể kéo dài hoặc thu ngắn hỗ trợ tiện ích khi dùng. Đây còn là thiết bị cứu hộ đơn giản nhưng rất hiệu quả cho tất cả các hồ bơi.

– Hộp thử nước: loại 2 trong 1 cho phép đo nồng độ Clo và pH trong hồ bơi để xử lý nước phù hợp. Loại cao cấp, 4 trong 1 còn cho phép xác định được độ cứng của nước và các chỉ số khác.

Giỏ hàng
Gọi ngay