Bàn giao hoàn thiện spa Dạ Yến Thảo

Chủ đầu tư : Spa Dạ Yến Thảo

Nhà thầu thi công hoàn thiện dự án spa : Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Nam Thành

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay nhu cầu quan tâm sức khỏe , giải trí của con người càng càng cao.Chính vì thế mà đòi hỏi ở mỗi spa đều có những dịch vụ phòng xông hơi giá rẻ để phục vụ khách hàng  thượng lưu.

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (8)

Dạ Yến Thảo Spa là có trụ sở tại Số 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân 

Hiểu hết những nhu cầu từ đời sống Dạ Yến Thảo Spa đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thiết kế một phòng xông hơi vừa tiết kiệm được tối đa diện tích lại vừa có thể mang lại sự tiện ích cao nhất . Dưới đây là những hình ảnh mà Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Nam Thành đã hoàn thành theo như bản vẽ của Dạ Yến Thảo Spa đã yêu cầu 

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (7)

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (4)

Phòng xông hơi phải bảo đảm cách nhiệt và độ kín của phòng để tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (5)

Một phòng xông hơi khô rất có lợi cho thư giãn tổng thế của cơ thể, tâm trí và tinh thần.

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (3)

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (2)

cong-trinh-thiet-ke-spa-da-yen-thao (1)

Nam Thành là đơn vị tư vấn, thi công, cung cấp thiết bị nội thất , thiết bị massage, phòng xông hơi giá rẻ trên toàn quốc. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, đội ngũ công nhân, thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thành công lắp đặt phòng xông hơi cho nhiều đối tác rải khắp các tỉnh thành. Với sự cống hiến của chúng tôi trong việc phục vụ nhu cầu sức khoẻ, được vinh dự đạt danh hiệu “Hàng Việt tốt”, Hội chợ thương mại quốc tế…

Nam Thành nhận thiết kế, thi công phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, tuỳ thuộc nhu cầu của khách hàng. Là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực spa, quý vị có thể hiểu được tầm quạn trọng của việc thiết kế và chất lượng đồ nội thất trong một phòng xông hơi có tầm quan trọng đến lượng khách hàng. Một phòng xông hơi đúng chuẩn, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, an tâm khi sử dụng. Bạn đang cần thiết kế một phòng xông hơi sang trọng, đẳng cấp, hay lắp đặt một phòng xông hơi gia đình giá rẻ, chúng tôi có thể phục vụ mọi yêu cầu từ quý vị.

Bạn đã là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực spa, phòng xông hơi hà nội, nhưng đang muốn đổi mới, nâng cấp thiết bị cho phòng xông hơi hiện tại, Nam Thành có thể là địa chỉ quý vị quan tâm. Chúng tôi đảm bảo yếu tốt chất lượng của thiết bị phòng xông hơi cũng như thiết kế, thi công đúng chuẩn.

Quy trình thi công, thiết kế lắp đặt phòng xông hơi:

B1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.

B2: Khảo sát, đánh giá mặt bằng trước khi thi công.

B3: Báo giá và ký kết hợp đồng lắp đặt phòng xông hơi.

B4: Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

B5: Bảo trì , chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline hay cơ sở , văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội