Chính sách bảo hành

bao-hanh-truyen-hinh-fpt

 1. Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
  1. Quy đnh v bo hành

  – Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành,theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

  – Có Phiếu bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Công ty Nam Thành (kể cả Tem bảo hành gốc).

  1. Nhng trường hp không được bo hành

  – Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

  – Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty Nam Thành.

  – Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

  1. BO TRÌ

  Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, rửa bình lọc, kiểm tra độ ồn động cơ ,kiểm tra các van ,.., sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Nam Thành và Quý khách hàng.

  III. ĐA ĐIM BO HÀNH VÀ BO TRÌ

  Trong Hợp đồng, Biên bản bàn giao, Phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại Trung tâm Bảo hành Nam Thành thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm Bảo hành của hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Trung tâm Bảo hành Nam Thành để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

  1. NHNG CHÍNH SÁCH CAM KT BO HÀNH, BO TRÌ, ĐI HÀNG
  2. Áp dng đi vi các tất cả  sn phm Nam Thành cung cấp
  3. Các sn phm thiết bị về bể bơi:bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở bên dưới .
  4. Các sn phm máy xông hơi khô ,máy xông hơi ướt:bán ra trong vòng 03 ngày, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi dưới đây:

  Điu kin đi:

  + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

  + Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành….

  + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Nam Thành.

  Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các hãng, nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà hãng trả hàng lâu thì Công ty Nam Thành có trách nhiệm có thể xuất mượn hàng cho Quý khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

  Thực hiện theo những mục nhỏ dưới đây:

   

  1. Lưu ý đi vi các cam kết

   

  1. LIÊN H, THC MC, KHIU NI V VN Đ ĐI HÀNG, BO HÀNH, BO TRÌ

  Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM BO HÀNH & DCH V KHÁCH HÀNG của Công ty Nam Thành

 2. Toàn thể nhân viên Công ty Nam Thành xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của Công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất từ Công ty Nam ThànhCông ty Nam Thành xin kính chúc Quý khách Mnh khe, Anh khang, thnh Vượng!