Năng lực thiết kế và sản xuất phòng xông khô

 Năng lực thiết kế và sản xuất phòng xông khô

 Hiện nay nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của phái đẹp đã  trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Lựa chọn một liệu pháp đơn giản nhưng hiệu quả đó chính là sử dụng phòng xông khô. Bởi tác dụng điển hình của phòng xông khô chính là:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Thanh độc, thư giãn cơ thể
  • Trẻ hóa làn da, tiêu hao mỡ thừa khá hiệu quả.

Phòng xông khô được thiết kế để tăng nhiệt độ bên trong đến hơn 50 C, đôi khi đạt tới 75 C cùng với 10% độ ẩm để cơ thể tự đổ mồ hôi làm mát. Phòng xông hơi khô được thiết kế bằng chất liệu gỗ, sàn và ghế bên trong phòng xông hơi khô cũng được làm bằng gỗ bởi gỗ không giữ nhiệt nhiều, an toàn cho da của người sử dụng. Bộ phận tạo nhiệt của phòng xông hơi khô được thiết lập bằng các loại đá tỏa nhiệt đặc biệt.

IMG_1002

Nắm bắt và đón đầu nhu cầu thị trường, do đó  công ty Nam Thành đã đầu tư và phát triển hệ thống xưởng sản xuất phòng xông khô quy mô và chuyên nghiệp nhằm :

  • Giảm giá thành, nâng cao tính cạnh tranh cho thương hiệu Việt.
  • Nguồn hàng cung ứng dồi dào.
  • Chất lượng sản phẩm tương đương hàng nhập khẩu.
  • IMG_1138

psb (12)

Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình bằng năng lực thiết kế và sản xuất phòng xông khô đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ thiết kế và chế tạo nhiều kinh nghiệm, cam kết luôn cho ra những sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã phong phú, bền đẹp, bắt kịp với xu hướng thiết kế của thế giới .

 

sauna-and-steam-room

 

home-design

Ngoài ra nguồn nguyên liệu cũng là thế mạnh không thể không nhắc tới của chúng tôi. Nguồn gỗ thông được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có kỹ thuật tiên tiến và lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng này. Do vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và nguồn hàng cung ứng dồi dào, đặc biệt giá cả vô cùng cạnh tranh, hạ giá thành sản phẩm để phù hợp với thị trường trong nước.

IMG_1141

IMG_1142

Công ty Nam Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! Làm hài lòng quý khách hàng là sứ mệnh hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phòng xông khô của chúng tôi.

Hãy liên hệ gói chúng tôi : 0982 853 922